Trang chủ Bảo hiểm BÙNG NỔ COMBO – ƯU ĐÃI SIÊU TO

BÙNG NỔ COMBO – ƯU ĐÃI SIÊU TO

20/06/2023

Tặng đến 20% khi mua bảo hiểm cùng chính sách phí hấp dẫn với các sản phẩm dịch vụ khác cho khách hàng tham gia gói Combo siêu ưu đãi cùng LPBank, áp dụng từ 20/06/2023 đến 31/12/2023.

Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Các khách hàng cá nhân thỏa mãn điều kiện chương trình.

2. Phạm vi triển khai: Áp dụng tại các Đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (Không bao gồm các PGDBĐ).

3. Thời gian áp dụng: từ 20/06/2023 đến 31/12/2023

4. Các gói combo triển khai

5. Các điều khoản và quy định khác:

a. Khách hàng sẽ được hưởng các chính sách của Combo tối đa sau 02 ngày làm việc kể từ khi đạt đủ điều kiện của chương trình.

b. Điều kiện đối với Lienviet24h: Lienviet24h đã đăng ký, định danh thành công và có liên kết tài khoản thanh toán của LPBank.

c. Điều kiện của thẻ:

– Đối với các Khách hàng đăng ký tham gia dịch vụ, chưa có thẻ thanh toán theo yêu cầu và đăng ký phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa/thẻ ghi nợ quốc tế/thẻ tín dụng quốc tế (tùy điều kiện của Khách hàng và gói sản phẩm đăng ký), tại thời điểm đăng ký, gói dịch vụ mặc định là gói Bạc.

– Tại thời điểm hệ thống rà soát tình trạng thẻ, nếu thẻ tín dụng quốc tế của Khách hàng đã được kích hoạt, hệ thống sẽ tự động nâng hạng gói sản phẩm dịch vụ theo đúng quy định đối với các Khách hàng đăng ký gói Vàng và Kim Cương.

– Sau 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và tại thời điểm hệ thống rà soát tình trạng thẻ:

+ Nếu thẻ ghi nợ nội địa/thẻ ghi nợ quốc tế/thẻ tín dụng quốc tế của Khách hàng chưa được kích hoạt, Ngân hàng sẽ chủ động dừng cung cấp các chính sách Combo sản phẩm dịch vụ cho các Khách hàng.

+ Nếu thẻ ghi nợ nội địa/thẻ ghi nợ quốc tế/thẻ tín dụng quốc tế của Khách hàng được kích hoạt và vẫn trong thời gian hiệu lực của chương trình thì trạng thái Combo, Ngân hàng sẽ kích hoạt lại trạng thái Combo của Khách hàng tối đa sau 02 ngày làm việc sau khi thẻ của Khách hàng được kích hoạt.

+ Miễn phí thường niên năm đầu và miễn phí thường niên trọn đời: Thời điểm miễn phí được tính từ thời điểm kích hoạt Thẻ và trọn đời của Thẻ sau khi Khách hàng đã vào hạng Combo.

d. Điều kiện về dư nợ:

Dư nợ được xác định tại thời điểm đăng ký, không bao gồm dư nợ cầm cố giấy tờ có giá và dư nợ thẻ tín dụng quốc tế, kỳ hạn thực tế của khoản vay (kỳ hạn của từng khế ước nhận nợ – KUNN) tối thiểu 06 tháng, không phát sinh nợ xấu, nợ quá hạn.

e. Tổng huy động xác định tại thời điểm đăng ký gói và được tính bằng:

Tổng huy động quy đổi = huy động CKH + huy động KKH trong đó 1 KKH = 4 CKH.

f. Điều kiện về hợp đồng bảo hiểm (HĐBH):

– Chỉ áp dụng với các HĐBH nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam được phân phối chính thức tại LPBank và HĐBH đã qua 21 ngày cân nhắc.

– Điều kiện bổ sung áp dụng với sản phẩm bảo hiểm được tính là Phí bảo hiểm thực thu năm đầu (FYP) (áp dụng với kỳ đóng phí đầu tiên của hợp đồng). Trong đó, doanh số FYP phát hành được tính bằng 100% Phí Bảo hiểm cơ bản năm nhất của Sản phẩm chính + 100% Phí Bảo hiểm năm nhất của Sản phẩm bổ sung + 10% Phí bảo hiểm đóng thêm năm nhất.

– Một khách hàng có thể tham gia nhiều hợp đồng trong thời gian triển khai ưu đãi, mỗi hợp đồng chỉ áp dụng tính số tiền ưu đãi trên FYP của kỳ đóng phí đầu tiên.

– Các HĐBH tham gia nhận ưu đãi của các chương trình khác thì sẽ không được hưởng ưu đãi chương trình này.

– Quà tặng chỉ được chi trả khi khách hàng mua bảo hiểm, giá trị quà tặng được làm tròn xuống hàng nghìn đồng, quy đổi thành tiền mặt và được chuyển vào tài khoản Lienviet24h của khách hàng mở tại LPBank.

– Khách hàng nhận quà tặng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo các quy định hiện hành (nếu có).

– Chỉ áp dụng ưu đãi đối với trường hợp khách hàng là người mua bảo hiểm – không áp dụng với trường hợp khách hàng là người được bảo hiểm.

Thông tin liên hệ tổng đài Chăm sóc Khách hàng 24/7: 1800 577 758 (miễn phí)/ 024 62 668 668.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi

Nhập dãy số bên dưới *