Trang chủ Thẻ CHỌN THẺ NAPAS – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TRÊN LAZADA

CHỌN THẺ NAPAS – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TRÊN LAZADA

22/11/2021

1. Thời gian: từ ngày 05/11/2021 đến hết ngày 25/12/2021 hoặc đến khi hết ngân sách tùy theo thời điểm nào đến trước.

2. Đối tượng: Khách hàng thu thập thành công Phiếu khuyến mại NAPAS tại mục Mã giảm giá trên Hệ thống Lazada và thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến Thẻ ghi nợ nội địa LienVietPostBank NAPAS.

3. Nội dung khuyến mại:

– Chương trình 1 (từ 5/11 – 25/12): Giảm 20%, tối đa 50.000 VND cho các khách hàng thu thập Phiếu giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa/ dịch vụ (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 50.000 VND (Bằng chữ: Năm mươi nghìn đồng) trở lên trong thời gian áp dụng Chương trình dành cho thực phẩm và mặt hàng thiết yếu hỗ trợ Covid

– Chương trình 2 (từ 11/11 – 25/12): Giảm giá 10% tối đa 500.000 VND (Năm trăm nghìn đồng) cho các khách hàng thu thập Phiếu giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa/ dịch vụ (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 3.000.000 VND (Bằng chữ: Ba triệu đồng) trở lên trong tháng 11&12 và chỉ áp dụng cho ngành hàng điện tử.

4. Hướng dẫn thực hiện

– Khách hàng thu thập Phiếu giảm giá của NAPAS tại mục Mã giảm giá trên Hệ thống Lazada;

– Lựa chọn phương thức thanh toán qua thẻ ghi nợ nội địa NAPAS (nếu khách hàng đã thu thập Phiếu giảm giá NAPAS thành công, nội dung khuyến mại sẽ hiển thị tại đây);

– Hệ thống Lazada sẽ tự động giảm giá cho khách hàng theo công thức: [Giá sau khi giảm = tổng giá trị hàng hóa/dịch vụ – khuyến mại giảm giá NAPAS – giảm giá khác (nếu có) + phí vận chuyển (nếu có)].

5. Điều kiện áp dụng:

– Khách hàng đăng nhập tài khoản trên website Lazada.vn hoặc ứng dụng di động Lazada (hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới). Bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví tại mục ” MÃ GIẢM GIÁ”  và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/ Internet Banking (Thanh toán qua cổng NAPAS) nhập thông tin trên thẻ để nhận được giảm giá tại trang thanh toán.

– Phiếu giảm giá cần được sử dụng trong thời gian diễn ra chương trình.

– Áp dụng cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa LienVietPostBank NAPAS

– Mỗi tài khoản Lazada và thẻ ghi nợ nội địa LienVietPostBank Napas chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần cho mỗi chương trình trong tháng.

– Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mãi.

– Áp dụng cho các đơn hàng mua sắm trên Website Lazada.vn /Ứng dụng di động Lazada, ngoại trừ Sim, dụng cụ Sim, thẻ cào điệnthoại, các dịch vụ nạp tiền trực truyến, sản phẩm sữa cho bé (từ 0 đến dưới 3 tuổi), bình sữa, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sản phẩm từ Vinamilk và 1 số sản phẩm đặc biệt khác được bán và thu tiền bởi nhà bán hàng.

– Phiếu giảm giá đồng thời được áp dụng giảm giá cho các hàng hóa có giá ưu đãi hiện hữu trên Website/ỨngDụng, nhưng có thể không được áp dụng đồng thời với các phiếu khuyến mại khác.

– Khi khách hàng bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví tương ứng với việc khách hàng đồng ý với điều khoản/điều kiện của chương trình được công bố rõ bởi Lazada và NAPAS.

– Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì.

– Lazada và NAPAS xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.

6. Thông tin chi tiết chương trình: https://lzd.co/Napasuudai

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *