Trang chủ Ví Việt Chương trình Khuyến mại Chào Xuân 2020

Chương trình Khuyến mại Chào Xuân 2020

21/01/2020

Nhân dịp chào đón năm mới 2020, LienVietPostBank triển khai chương trình vòng quay may mắn “Chào xuân 2020” trên Ví Việt, với cơ hội nhận thưởng không giới hạn dành cho tất cả khách hàng. Chỉ cần lắc điện thoại, bạn có cơ hội sở hữu ngay những phần quà đặc biệt với giải thưởng là 01 lượng vàng SJC trị giá 43.000.000 VNĐ (khi sưu tập đủ bộ 3 cụm từ “Ví Việt Mừng Xuân Canh Tý”).

1- Thời gian diễn ra chương trình: từ 20/01/2020 đến hết 29/02/2020.
2- Đối tượng: Tất cả các khách hàng có tài khoản Ví Việt đáp ứng đủ các điều kiện, thể lệ của chương trình khuyến mại.
3- Nội dung chương trình:
Khách hàng tham gia quay thưởng tại vòng quay may mắn trên ứng dụng Ví Việt (Vòng quay gồm 11 ô) có cơ hội trúng các giải thưởng tương ứng với từng ô trên vòng quay như sau:
– Thêm lượt (ngẫu nhiên được thêm 1 hoặc 2 lượt quay vòng quay trúng thưởng, khách hàng sẽ nhận được thông báo số lượt quay được thêm tại màn hình popup hiển thị trên màn hình và hệ thống sẽ gửi thông báo tới chuông thông báo trên ứng dụng Ví Việt)

– Xuân Canh Tý (Ngẫu nhiên nhận được 1 trong 3 cụm từ: “Ví Việt”, “Mừng Xuân”, “ Canh Tý”). Khi sưu tập được cả 3 cụm từ và ghép hoàn chỉnh cụm từ “Ví Việt Mừng Xuân Canh Tý” sẽ nhận được phần thưởng là 01 lượng vàng SJC trị giá 43 triệu đồng. Khách hàng có thể xem số lượng cụm từ hiện có trên màn hình giao diện của vòng quay tại phía cuối góc bên phải màn hình giao diện.

– Quà tặng (ngẫu nhiên nhận được 1 trong 3 cụm từ “Ví Việt”, “Mừng xuân”, “ Canh Tý”, hoặc lời chúc, hoặc 1 trong các giải thưởng: 66 VND, 68 VND, 86 VND, 99 VND. Hệ thống sẽ hiển thị màn hình Popup thông báo giải thưởng khách hàng nhận được trên giao diện vòng quay và gửi thông báo giải thưởng tới khách hàng. Khi sưu tập được cả 3 cụm từ và ghép hoàn chỉnh cụm từ “Ví Việt Mừng Xuân Canh Tý” sẽ nhận được phần thưởng là 01 lượng vàng SJC trị giá 43 triệu VND. Khách hàng có thể xem số lượng cụm từ hiện có trên màn hình giao diện của vòng quay tại phía cuối góc bên phải màn hình giao diện).

+ 666 VND

+ 2.020 VND

+ 2.662 VND

+ 6.666 VND

+ 6.868 VND

+ 8.888 VND

+ 202.020 VND

+ 2.020.000 VND

Khi khách hàng lắc vòng quay trúng vào ô thưởng nào thì khách hàng sẽ nhận được giải thưởng tương ứng với giá trị giải thưởng ghi trên ô đó.

4-Thể lệ chương trình:
Điều kiện để được tặng lượt quay (thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện):
Điều kiện 1: Giới thiệu bạn bè, với mỗi khách hàng mới đăng ký tài khoản Ví Việt thành công (tài khoản được giới thiệu phải đáp ứng đủ điều kiện phát sinh 1 giao dịch bất kỳ), thì người giới thiệu sẽ nhận được 03 lượt quay.
Điều kiện 2: Khách hàng phát sinh giao dịch bất kỳ (trừ giao dịch Ví – Ví & Ví – LPB, Ví – không Ví) tối thiểu 30.000 VNĐ (tính theo giá trị hàng hóa giao dịch) sẽ được nhận 1 lượt quay để tham gia quay thưởng trên vòng quay may mắn của Ví Việt. Tối đã thêm 3 lượt quay/ngày cho 1 dịch vụ sử dụng trên Ví Việt.
Lượt quay thêm có thể thực hiện quay vào bất kỳ thời gian nào trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Tặng lượt quay theo khung giờ: Tặng 01 lượt quay vào 10h sáng mỗi ngày tại khung giờ này khách hàng được tặng thêm 01 lượt quay nếu đáp ứng đủ các điều kiện của chương trình:
– Đối với tài khoản kích hoạt trước ngày 20/01/2020 đã từng phát sinh giao dịch bất kỳ tối thiểu 30.000 VND trừ giao dịch Ví – Ví & Ví –LPB, Ví – không Ví.

– Đối với tài khoản kích hoạt trước ngày 20/01/2020 đã từng phát sinh giao dịch bất kỳ tối thiểu 30.000 VND trừ giao dịch Ví – Ví & Ví –LPB, Ví – không Ví.

– Đối với tài khoản kích hoạt, đăng ký mới từ ngày 20/01/2020 phải phát sinh tối thiểu 1 giao dịch có giá trị từ 20.000 VNĐ trừ giao dịch Ví – Ví, Ví – LPB, Ví – Không Ví.

Nếu khách hàng không thực hiện lắc vòng quay thưởng trong thời gian hệ thống tặng lượt lắc miễn phí, thì lượt lắc này vẫn tiếp tục được tính cho khách hàng đến khi khách hàng thực hiện lắc thưởng thì mới mất đi hoặc đến khi hết thời gian diễn ra chương trình.

5- Quy định khác:
– Khách hàng quay thưởng trên vòng quay may mắn trúng vào ô nào sẽ được nhận thưởng tương ứng với giá trị quà tặng ghi trên ô đó. – – Không giới hạn số lượng giải thưởng và số tiền khách hàng nhận được trong chương trình.
– Với tất cả các giải thưởng trừ giải thưởng 01 lượng vàng SJC trị giá 43.000.000 VND, khách hàng trúng giải sẽ được nhận thưởng bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản Ví Việt chậm nhất 24h sau khi khách hàng trúng thưởng.
– Đối với giải 01 lượng vàng SJC trị giá 43.000.000 VND:
– Khách hàng nhận thưởng bằng hiện vật:
+ Trong thời hạn 30 ngày kể từ khi kết thúc chương trình khuyến mại khách hàng đến làm thủ tục nhận thưởng tại Chi nhánh/Phòng giao dịch LienVietPostBank gần nhất nơi khách hàng lưu trú.

+ Khi đến làm thủ tục nhận thưởng khách hàng cần xuất trình chứng minh thư nhân dân và/hoặc các giấy tờ khác có giá trị pháp lý tương đương theo đúng thông tin khai báo khi mở tài khoản Ví Việt. Trường hợp khách hàng trúng thưởng ủy quyền cho người khác đến làm thủ tục nhận thưởng thay, phải có giấy ủy quyền hợp lệ theo quy định của Pháp luật. Thực hiện hoàn thiện hồ sơ tặng thưởng bao gồm: Biên bản nhận thưởng theo mẫu (Phụ lục 04).

+ Khách hàng nhận thưởng bằng hiện vật (01 lượng vàng miếng SJC) sẽ được trao thưởng ngay sau khi hoàn thiện thủ tục nhận thưởng và ký biên bản nhận thưởng.

– Sau 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, nếu khách hàng không đến lĩnh thưởng tại địa điểm thông báo thì giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Khách hàng nhận thưởng bằng tiền:
– Trong thời hạn 25 ngày kể từ khi kết thúc chương trình khuyến mại, khách hàng đến làm thủ tục nhận thưởng tại Chi nhánh/ Phòng giao dịch LienVietPostBank gần nhất nơi khách hàng lưu trú.

– Khi đến làm thủ tục nhận thưởng khách hàng cần xuất trình chứng minh thư nhân dân và/hoặc các giấy tờ khác có giá trị pháp lý tương đương theo đúng thông tin khai báo khi mở tài khoản Ví Việt. Trường hợp khách hàng trúng thưởng ủy quyền cho người khác đến làm thủ tục nhận thưởng thay, phải có giấy ủy quyền hợp lệ theo quy định của Pháp luật. Thực hiện hoàn thiện hồ sơ tặng thưởng bao gồm: Biên bản nhận thưởng theo mẫu (phụ lục 04).

– Khách hàng sẽ được nhận thưởng bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản Ví Việt của khách hàng trong vòng 05 ngày kể từ ngày hoàn thiện đầy đủ hồ sơ nhận thưởng.

Thời hạn cuối cùng trao thưởng tối đa 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

Số tiền trích nộp thuế Thu nhập Cá nhân (nếu có) sẽ do Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt trích nộp theo quy định của pháp luật.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng cập nhật Ví Việt phiên bản mới nhất để tham gia vòng quay may mắn.

Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app

Tổng đài CSKH (Miễn phí 24/7): 1800 6665

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *