Trang chủ Cho vay CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LIENVIETPOSTBANK CÓ CON HỌC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ HIM LAM BẮC NINH

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LIENVIETPOSTBANK CÓ CON HỌC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ HIM LAM BẮC NINH

17/05/2022

Hệ thống trường Quốc tế Him Lam được xây dựng dựa trên những chuẩn mực và tinh hoa của giáo dục Quốc tế. Bằng sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, các em sẽ được khuyến khích phát triển các kỹ năng toàn diện, được cung cấp những công cụ cần thiết để có một nền tảng học thuật vững vàng, giúp các em có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Đồng hành với bố mẹ trên hành trình đưa con đến chân trời tri thức rộng mở, LienVietPostBank hợp tác với Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh chính thức triển khai chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng.

1. Đối tượng:
Khách hàng là cá nhân đóng học phí cho Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh

2. Thời gian ưu đãi:
Được triển khai áp dụng từ tháng 05/2022

3. Nội dung ưu đãi:
a. Ưu đãi về thanh toán học phí
+ Thanh toán học phí qua thẻ/tài khoản/LienViet24h của LienVietPostBank: Ưu đãi giảm học phí lên đến 45%, (được cộng gộp với các ưu đãi khác, áp dụng có điều kiện theo quy định của trường).

b. Ưu đãi về dịch vụ Ngân hàng số dành cho Người đóng học phí
+ Miễn phí phát hành thẻ tín dụng
+ Miễn phí thường niên thẻ tín dụng
+ Miễn phí chuyển tiền trên LienViet24h
+ Miễn phí thường niên LienViet24h

c. Ưu đãi khi vay vốn đóng học phí
+ Giảm lãi suất 1,5% cho cả kỳ đầu và biên độ kỳ sau đối với các khoản vay từ trên 12 tháng.
+ Sản phẩm áp dụng: Áp dụng với các sản phẩm cho vay tiêu dùng có TSBĐ và không TSBĐ với mục đích đóng học phí tại trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh.

Thông tin chi tiết Chương trình Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/ PGD LienVietPostBank gần nhất trên toàn quốc hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 577758 (miễn phí)

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *