Trang chủ Thẻ Giảm ngay 100.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa LPBank tại AEON MALL

Giảm ngay 100.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa LPBank tại AEON MALL

04/10/2023

Giảm ngay 100.000đ khi thanh toán đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên tại các cửa hàng đang sử dụng thiết bị thanh toán Payoo POS tại hệ thống trung tâm thương mại AEON MALL.

Nội dung ưu đãi chi tiết như sau:

1. Nội dung chi tiết ưu đãi:

– Giảm ngay 100.000đ khi thanh toán đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên tại các cửa hàng đang sử dụng thiết bị thanh toán Payoo POS tại hệ thống trung tâm thương mại AEON MALL.

– Chương trình chỉ diễn ra vào các ngày Thứ 4 hàng tuần và ngày 5, 20 hàng tháng (ngày thành viên AEON MALL). Khách hàng có thể áp dụng đồng thời ưu đãi này với các chương trình khuyến mại hiện có tại AEON MALL Long Biên, Hà Đông, Hải Phòng, Bình Tân, Tân Phú và Bình Dương.

2. Thời gian áp dụng:

Từ ngày 04/10/2023 đến hết 20/11/2023.

3. Danh sách cửa hàng áp dụng khuyến mại:

– AEON MALL LONG BIÊN

– AEON MALL HÀ ĐÔNG

– AEON MALL HẢI PHÒNG

– AEON MALL BÌNH TÂN

– AEON MALL TÂN PHÚ

– AEON MALL BÌNH DƯƠNG

4. Cách thức hưởng ưu đãi:

– Bước 1: Khi thanh toán đơn hàng, Quý khách hàng báo với thu ngân về việc thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa LPBank (thẻ có biểu tượng Contactless).

– Bước 2: Thu ngân sẽ kiểm tra thẻ của Quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS và áp dụng ưu đãi giảm ngay 100.000 VNĐ cho đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ. Quý khách kiểm tra lại giá trị đơn hàng sau giảm giá trước khi tiến hành thanh toán.

– Bước 3: Thu ngân tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng sau giảm giá cho Quý khách trên thiết bị Payoo POS, in biên nhận và hoàn tất quy trình thanh toán.

Lưu ý: Quý khách cần sử dụng cùng 1 thẻ ghi nợ nội địa LPBank để được hưởng ưu đãi hợp lệ.

5. Các quy định, điều khoản khác:

– Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ vật lý, KHÔNG ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO THẺ ẢO TRÊN CÁC ỨNG DỤNG THANH TOÁN (như SamSung Pay, Google Wallet, Apple Pay, v.v…), KHÔNG ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO HÌNH THỨC CHÈN CHIP HOẶC QUẸT BĂNG TỪ CỦA THẺ.

– Một khách hàng có thể hưởng ưu đãi 01 lần/thẻ/ ngày khuyến mại/trung tâm thương mại AEON MALL và không giới hạn số ngày hưởng khuyến mại.

– Ưu đãi có giới hạn mỗi ngày nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước. Khi hết số lượng ưu đãi của ngày, Quý khách sẽ không còn được giảm giá cho đơn hàng của ngày hôm đó, thu ngân sẽ thông báo cho Quý khách sau bước 2 kiểm tra thẻ của Quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS.

6. Thông tin liên hệ:

Cần thông tin hỗ trợ liên quan đến thanh toán thẻ, vui lòng liên hệ Hotline Payoo: 1900 54 54 78.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng liên hệ với các điểm giao dịch của LPBank gần nhất trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc Khách hàng 24/7: 1800 577 758 (miễn phí)/ 024 62 668 668.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *