Trang chủ Dịch vụ nhận/chuyển tiền quốc tế Lienvietpostbank ưu đãi lớn cho Doanh nghiệp Xuất Nhập khẩu

Lienvietpostbank ưu đãi lớn cho Doanh nghiệp Xuất Nhập khẩu

08/03/2023

Năm 2023, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Lienvietpostbank triển khai gói ưu đãi lớn nhằm tối ưu chi phí, hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất, Nhập khẩu phục hồi và tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn.

 

Lienvietpostbank cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả trong thanh toán quốc tế với sản phẩm đa dạng như chuyển tiền đi/đến, nhờ thu, L/C… đáp ứng tất cả các nhu cầu thanh toán của khách hàng là doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa/dịch vụ, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu SMEs.

Năm 2023, Ngân hàng triển khai gói ưu đãi lớn dành cho Doanh nghiệp nhằm tối ưu chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp xuất, nhập khẩu phục hồi và tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn.

Chương trình được triển khai từ ngày 19.01.2023 đến hết ngày 31.12.2023 với chính sách ưu đãi như sau:

– Miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền đối với 5 giao dịch chuyển tiền đi đầu tiên.

– Miễn 100% phí nhận tiền đến đối với 5 giao dịch chuyển tiền đến đầu tiên. Giảm 50% phí nhận tiền đến (áp dụng với cả mức phí min và max) đối với các giao dịch tiếp theo phát sinh trong vòng 6 tháng kể từ ngày phát sinh giao dịch đầu tiên.

– Miễn phí tra soát của Lienvietpostbank đối với tất cả các giao dịch thanh toán quốc tế.

Ngoài ra, Lienvietpostbank cũng mang tới cho khách hàng ưu đãi lớn về tỉ giá mua bán ngoại tệ:

– Đối với USD:

+ Giao dịch trị giá dưới 300.000 USD ưu đãi tối thiểu 20 điểm

+ Giao dịch từ 300.000 USD đến dưới 1.000.000 USD ưu đãi tối thiểu 25 điểm

+ Giao dịch từ 1.000.000 USD đến dưới 2.000.000 USD ưu đãi tối thiểu 30 điểm

+ Giao dịch từ 2.000.000 USD trở lên sẽ áp dụng tỷ giá theo thỏa thuận.

– Đối với ngoại tệ khác: được ưu đãi tối thiểu 60 điểm.

Ưu đãi áp dụng với tỷ giá bán/mua ngoại tệ chuyển khoản so với thông báo tỷ giá và lãi suất hàng ngày khi thực hiện bán/mua ngoại tệ tại thời điểm thực hiện giao dịch thanh toán quốc tế.

Bên cạnh những ưu đãi trên, Doanh nghiệp xuất, nhập khẩu khi đến với Lienvietpostbank sẽ được tư vấn các gói tài trợ thương mại hiệu quả với lãi suất vô cùng hấp dẫn, phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.

Với sự đầu tư bài bản về công nghệ, đội ngũ chuyên nghiệp và mạng lưới rộng lớn đến tận cấp huyện, Lienvietpostbank đảm bảo giao dịch của khách hàng được xử lý nhanh chóng, an toàn, chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của Lienvietpostbank trên khắp cả nước hoặc Tổng đài CSKH 1800 57 77 58 (miễn phí 24/7).

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *