Trang chủ Thẻ Quét mã QR SmartPay – Hoàn tiền mê say lên tới 30%

Quét mã QR SmartPay – Hoàn tiền mê say lên tới 30%

22/04/2021

Ngay sau khi hợp tác trong việc gia tăng tiện ích mua sắm cho khách hàng thông qua hình thức quét mã thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán (ĐCNTT) của SmartPay bằng ứng dụng LienViet24h, LienVietPostBank và SmartPay và tiếp tục đưa ra chương trình ưu đãi để khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ, hướng đến mục tiêu thanh toán không tiền mặt trên nền tảng số.

Theo đó, mỗi khách hàng khi dùng ứng dụng LienViet24h quét mã QR tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay đều được hưởng ưu đãi hoàn tiền đến 30% cho lần đầu và lần thanh toán tiếp theo trong tháng.

I. Chương trình ưu đãi:

Mỗi khách hàng có tài khoản trên ứng dụng LienViet24h, sử dụng tính năng quét mã QR và quét mã thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán SmartPay được:

+ Hoàn tiền đến 30% (tối đa 30,000đ) với giá trị đơn hàng tối thiểu từ 100,000đ cho giao dịch thanh toán lần đầu.

+ Hoàn tiền thêm 30% (tối đa 20,000đ) với giá trị đơn hàng tối thiểu từ 50,000đ cho 01 giao dịch thanh toán tiếp theo.

+ Thời gian áp dụng: từ nay đến 15/07/2021

+  Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng ứng dụng LienViet24h tại các điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay

+  Khách hàng sẽ nhận tiền hoàn vào tài khoản trong LienViet24h trong vòng 24h sau khi thanh toán thành công.

+ Các giao dịch thành công nhưng hoàn hủy vì bất kỳ lý do gì sẽ không đủ điều kiện để nhận thưởng

+ SmartPay và LienVietPostBank có quyền được hủy kết quả hoặc thu hồi tiền hoàn trong trường hợp phát hiện hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định của chương trình.

+ Quyết định SmartPay và LienVietPostBank là quyết định cuối cùng.

+ Chương trình có thể kết thúc sớm hơn mà không báo trước vì ưu đãi số lượng có hạn.

Như vậy, khách hàng đang sử dụng ứng dụng LienViet24h sẽ mua sắm thuận tiện và nhận ưu đãi hấp dẫn hơn khi giờ đây ngoài việc có thể quét mã thanh toán tại hơn 600.000 điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay trên toàn quốc. thì có thể trải nghiệm dịch vụ thanh toán mua sắm thoải mái hơn tại các điểm CNTT của SmartPay. Đặc biệt, hoàn toàn không mất phí giao dịch.

 II. Hướng dẫn sử dụng để nhận ưu đãi

 Bước 1: Mở ứng dụng LienViet24h, chọn tính năng quét mã  “QR Pay””

 Bước 2: Quét mã QR của SmartPay tại các ĐCNTT của SmartPay (xem danh sách ĐCNTT SmartPay tại đây) và thực hiện thanh toán giá trị thực khi mua sắm sản phẩm, dịch vụ.

 Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn vào tài khoản LienViet24h trong vòng 24 giờ sau khi phát sinh giao dịch.

 III. Thông tin liên hệ:

Đây là chương trình hợp tác giữa LienVietPostBank và SmartPay. Các thắc mắc về việc đăng ký tài khoản và thanh toán trên ứng dụng LienViet24h, vui lòng liên hệ Hotline 1800 6665.

Mọi thắc mắc về việc đăng ký ví điện tử SmartPay, điểm CNTT, ưu đãi chương trình, thanh toán qua ứng dụng SmartPay, khách hàng có thể liên hệ 1900.2064 hoặc gửi email đến hotro@paysmart.com.vn để được hỗ trợ và giải đáp.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *