Trang chủ Thẻ ƯU ĐÃI CÙNG THẺ NAPAS – GIẢM ĐẾN 500K TẠI SENDO

ƯU ĐÃI CÙNG THẺ NAPAS – GIẢM ĐẾN 500K TẠI SENDO

06/12/2021

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 03/12/2021 đến hết ngày 11/01/2022

2. Nội dung Chương trình khuyến mại:

Giảm 20%, tối đa 500.000 VND (Bằng chữ: Năm trăm nghìn đồng) cho các khách hàng thu thập Mã giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 1.000.000 VND (Bằng chữ: Một triệu đồng) trở lên trong thời gian áp dụng Chương trình.

3. Đối tượng áp dụng: Khách hàng thu thập thành công Mã giảm giá “NAPAS” tại mục Mã giảm giá trên Hệ thống Sendo và thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến Thẻ ghi nợ nội địa LienVietPostBank cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 1.000.000 VND.

4. Điều kiện áp dụng:

– Mỗi khách hàng, căn cứ theo tài khoản đăng ký của khách hàng trên Hệ thống Sendo theo email hoặc số điện thoại, được sử dụng Mã giảm giá của NAPAS tối đa 01 (một) lần/tuần.

– Kênh thanh toán: Thanh toán trực tuyến tại Website/Ứng Dụng của Sendo cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 1.000.000VND.

– Trường hợp Khách hàng đổi/trả sản phẩm sau khi đã thanh toán thành công thì phần ưu đãi sẽ được tính trên giá trị thanh toán thực tế. Quy trình đổi sản phẩm và thời gian hoàn tiền cho Khách hàng theo quy trình của Sendo, có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

– Chương trình ưu đãi không được cộng dồn với các ưu đãi/mã giảm giá khác, ngoại trừ mã giảm giá của gian hàng và mã hỗ trợ phí vận chuyển của Sendo (nếu có).

– Kênh thanh toán: thanh toán trực tuyến tại Hệ thống Sendo qua cổng thanh toán NAPAS.

– Chương trình khuyến mại không áp dụng cho các giao dịch hoàn trả 100%, hủy hoặc có liên quan đến gian lận, giả mạo.

– Mã giảm giá không áp dụng cho các ngành Tiện ích, Dịch vụ, E-Voucher.

– Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển.

– Mã giảm giá không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ ưu đãi của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *