Trang chủ Tin tức 03-11-2019: Quỹ KHKT Đất Tổ chắp cánh ước mơ năm 2019

03-11-2019: Quỹ KHKT Đất Tổ chắp cánh ước mơ năm 2019

03/11/2019

Sáng ngày 03/11/2019 tại Khu Di tích Lịch sử Quốc gia Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ – Vinh danh khuyến học, khuyến tài đất Tổ 2019”. Đây là một hoạt động vinh danh và khen thưởng thường niên của Quỹ Khuyến học, Khuyến tài Đất tổ do LienVietPostBank và Công ty Cổ phần Him Lam, nguyên Cổ đông Sáng lập chủ chốt của Ngân hàng thành lập từ năm 2011.

Một tiết mục văn nghệ trong “Chương trình Chắp cánh Ước mơ – Vinh danh khuyến học, khuyến tài Đất Tổ 2019”.

Tới dự về phía Trung Ương, có các đồng chí: Nguyễn Kim Anh – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Trọng Điều – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam.

Về phía tỉnh Phú Thọ có các đồng chí: Bùi Minh Châu – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Công Thuỷ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hồ Đại Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Xây dựng xã hội học tập tỉnh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ.

Đại diện cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, nhà sáng lập và tài trợ chính cho Quỹ có Ông Nguyễn Đức Cử, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Hồ Nam Tiến, Phó Tổng Giám đốc; Ông Hoàng Văn Phúc, Phó Tổng Giám đốc và Ông Vũ Mạnh Hà, Giám đốc LienVietPostBank – Chi nhánh Phú Thọ.

Phát biểu tại chương trình, Bà Nguyễn Thị Kim Hải – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh cho biết: Từ nguồn vốn ban đầu gần 7 tỷ đồng (năm 2011) đến nay Quỹ KHKT Đất Tổ đã có số vốn là 35,1 tỷ đồng. Tuân thủ nguyên tắc bảo toàn và phát triển vốn, 100% phần lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt được Hội chi cho các hoạt động khen thưởng, hỗ trợ học bổng …Trong 9 năm qua đã có 3.193 giáo viên và học sinh toàn tỉnh được khen thưởng; hỗ trợ học bổng thường niên cho 1.400 lượt học sinh với tổng số tiền là 13.069 triệu đồng…


Ông Nguyễn Đức Cử, Phó Chủ tịch LienVietPostBank (đứng thứ Sáu, bên trái, hàng trước) tham gia tuyên dương thành tích của các thầy cô giáo.

Tại chương trình Chắp cánh ước mơ 2019, 591 đối tượng gồm: 208 cá nhân, 6 đồng đội học sinh, sinh viên, 60 giáo viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019; 17 công dân học tập và cán bộ khuyến học đại diện cho các mô hình gia đình, dòng họ, cộng đồng học tập tiêu biểu… đã được khen thưởng với tổng số tiền là 1.934 triệu đồng…


Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Hưởng, Cố vấn Cao cấp LienVietPostBank, Nguyên Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, đã trao tặng phần quà riêng của Tiến sỹ với tổng trị giá 100 triệu đồng cho em Hoàng Thị Huyền Trang đạt Huy Chương Đồng Olympic Quốc tế Sinh học lần thứ 30 và cô giáo Nguyễn Thu Hằng – Giáo viên bộ môn sinh học, người giảng dạy trực tiếp cho em Hoàng Thị Huyền Trang.

“Gắn xã hội trong kinh doanh” là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của LienVietPostBank. Song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động kinh doanh, LienVietPostBank cam kết tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động xã hội trực tiếp, các hoạt động tài trợ, các phong trào từ thiện.

Hiện nay, LienVietPostBank đã và đang gây dựng được danh tiếng như Ngân hàng đứng số Một về Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR).

Từ năm thành lập 2008 đến tháng 11/2019, LienVietPostBank và các Cổ đông sáng lập đã tích cực đóng góp trên 3.000 tỷ đồng cho cộng đồng và xã hội thông qua một loạt chương trình, hoạt động xã hội, tập trung vào 5 trụ cột: Giáo dục – đào tạo nguồn nhân lực, Y tế, Văn hóa + Thể thao, An sinh xã hội, Hỗ trợ địa phương nghèo phát triển.Trong đó, lĩnh vực giáo dục – đào tạo là lĩnh vực lớn nhất và chiếm trên 50% tổng số tiền LienVietPostBank dành cho các hoạt động xã hội.


Ông Hoàng Văn Phúc, Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank (đứng thứ Sáu, từ bên trái), tham gia khen thưởng thành tích của các thầy cô giáo.

Quỹ KHKT Đất Tổ là một trong 12 Quỹ KHKT do LienVietPostBank sáng lập và tài trợ, mang lại cho Ngân hàng danh tiếng như Ngân hàng thành lập nhiều quỹ KHKT nhất tại Việt Nam.

Trong năm nay, một loạt Quỹ KHKT của LienVietPostBank đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng, bao gồm Quỹ KHKT Phạm Văn Trà tỉnh Bắc Ninh, Quỹ KHKT Lương Thế Vinh tỉnh Nam Định, Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế tỉnh Thanh Hóa, Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh tỉnh Ninh Bình, Quỹ KHKT Nguyễn Du tỉnh Hà Tĩnh và Quỹ KHKT Chu Văn An TP. Hà Nội.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *