Trang chủ Tin tức 04-5-2024: LPBank nhà tài trợ CLB bóng đá Phù Đổng Ninh Bình

04-5-2024: LPBank nhà tài trợ CLB bóng đá Phù Đổng Ninh Bình

04/05/2024
Ngày 04/5/2024, tại trụ sở chính Ngân hàng, LPBank và Câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng Ninh Bình (CLB Phù Đổng Ninh Bình) tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ, đánh dấu bước khởi đầu cho sự hợp tác và đồng hành của hai bên hướng tới mục tiêu chung vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.
Ông Hồ Nam Tiến – Tổng Giám đốc LPBank và ông Phạm Duy Vinh – Tổng Giám đốc điều hành CLB Phù Đổng Ninh Bình thực hiện ký kết Hợp đồng tài trợ dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Văn Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LPBank và ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá
Việt Nam, Chủ tịch CLB Phù Đổng Ninh Bình.

Thông qua hoạt động này, LPBank sẽ đồng hành cùng CLB bóng đá Phù Đổng Ninh Bình với hợp đồng tài trợ 05 năm (2024 – 2029), mang lại nguồn kinh phí đảm bảo hoạt động của CLB và tạo động lực để bổ sung lực lượng cũng như nâng cao tinh thần thi đấu cho các cầu thủ. Đặc biệt, LPBank mong muốn trực tiếp đóng góp vào công tác đào tạo thế hệ cầu thủ trẻ tài năng, mục tiêu đưa CLB thăng hạng và tham gia các giải bóng đá chuyên nghiệp cấp ĐTQG Việt Nam.

Thời gian tới, LPBank có kế hoạch làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam để đề xuất tài trợ và tăng số đội thi đấu hạng Nhất từ 12 lên 16, tăng các đội hạng Nhì và xem xét tổ chức thêm nhiều giải đấu hoặc nâng số trận đấu lên tối thiểu 40 trận một mùa. Định hướng này nhằm giúp các đội bóng, trong đó có CLB Phù Đổng Ninh Bình có nhiều cơ hội thi đấu, cọ sát để rèn luyện, phát triển thể lực, giữ phong độ thi đấu chuyên nghiệp.

LPBank sẽ đồng hành cùng CLB Phù Đổng Ninh Bình với hợp đồng tài trợ 05 năm (2024 – 2029)

Về phía CLB Phù Đổng Ninh Bình, sự đồng hành của LPBank giúp đội bóng củng cố vững chắc nguồn lực tài chính, thúc đẩy tinh thần để toàn đội cải thiện thành tích, qua đó nâng tầm bóng đá chuyên nghiệp, cống hiến những trận đấu tranh tài chất lượng, hấp dẫn, đem tới nhiều cảm xúc cho người hâm mộ Ninh Bình nói riêng và khán giả cả nước nói chung.Đồng thời, thông qua hoạt động của CLB sẽ góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu LPBank đến gần hơn với người hâm mộ thể thao.

Đánh giá cao những nỗ lực của CLB Phù Đổng Ninh Bình, LPBank tin tưởng việc hợp tác sẽ giúp CLB xây dựng nền tảng vững mạnh để sớm có mặt tại sân chơi cao nhất của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Với việc tài trợ cho CLB Phù Đổng Ninh Bình, LPBank tiếp tục khẳng định một trong những trọng tâm về hoạt động xã hội của Ngân hàng là tài trợ cho thể thao chuyên nghiệp luôn được duy trì, đúng với phương châm “LPBank gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh” – một định hướng xuyên suốt trong định hướng phát triển bền vững và thận trọng của Ngân hàng LPBank.


Với việc đồng hành cùng CLB Phù Đổng Ninh Bình, LPBank tiếp tục khẳng định hoạt động tài trợ cho thể thao chuyên nghiệp luôn được duy trì,
đúng với phương châm “LPBank gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh”

Trước đó, LPBank cũng có sự đóng góp tích cực cho việc phát triển thể thao trong nước thông qua việc tài trợ kinh phí hoạt động cho câu lạc bộ Bóng chuyền nam, nữ LPBank Ninh Bình, Học viện Bóng đá LPBank – Hoàng Anh Gia Lai, câu lạc bộ Bóng đá LPBank – HAGL, câu lạc bộ Bóng đá trẻ TP HCM. Năm 2022, LPBank đồng tài trợ gần 100 tỷ đồng cùng VTV mang bản quyền truyền hình World Cup đến với người hâm mộ Việt Nam.

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, tại Đà Nẵng, LPBank là nhà tài trợ vàng cho chuỗi sự kiện quảng bá “Lễ hội bóng đá và du lịch Brazil – Việt Nam”, trong đó có trận giao hữu giữa đội tuyển danh thủ Việt Nam và đội huyền thoại Brazil. Ngân hàng cũng là đơn vị đồng tổ chức trận đấu giao hữu giữa CLB Công an Hà Nội và đội tuyển huyền thoại Brazil tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội vào chiều ngày 29/4 vừa qua.

Mới đây, LPBank quyết định đồng hành cùng bóng đá Việt Nam bằng đề án nâng cao thể thể lực, thể chất và cải thiện tầm vóc cho các cầu thủ, nâng tầm chất lượng các giải đấu trong tương lai.Để triển khai thực hiện đề án này, LPBank sẽ vận động thêm các mạnh thường quân cùng góp sức và làm việc với các CLB trong việc nghiên cứu, cải thiện chế độ dinh dưỡng, vitamin, canxi… vận dụng chế độ tập luyện phù hợp giúp các cầu thủ nâng cao thể lực, thể hình, từ các lứa U9 trở lên đến các cầu thủ cấp câu lạc bộ.

Với những hành động cụ thể thiết thực, LPBank mong muốn được góp sức cho sự phát triển của bóng đá nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *