Trang chủ Tin tức 06-6-2024: LPBank trả lương tới 2500 USD/tháng để chiêu mộ nhân tài công nghệ

06-6-2024: LPBank trả lương tới 2500 USD/tháng để chiêu mộ nhân tài công nghệ

06/06/2024

Từ ngày 27/5/2024, LPBank chính thức triển khai chiến dịch tuyển dụng “T-Revolution” với mục tiêu tìm kiếm 300 nhân tài công nghệ, đáp ứng nhu cầu số hóa mạnh mẽ của ngân hàng trong thời gian tới. Được biết, đây là chiến dịch tuyển dụng nhân sự công nghệ lớn nhất năm 2024 của LPBank.

LPBank khẳng định vị thế trong kỷ nguyên số

LPBank là một trong những ngân hàng đang chuyển mình mạnh mẽ trong công cuộc chuyển đổi số. Hàng loạt dự án như AutoBank (Ngân hàng tự động), dự án RPA (Robotic Process Automation – tự động hóa quy trình nghiệp vụ), dự án ứng dụng AI – Chatbot … đã được LPBank triển khai thành công. Ngân hàng này còn chứng minh năng lực với những sáng kiến và sản phẩm đột phá về công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực Ngân hàng số khi 2 lần được xướng tên trong giải thưởng Sao Khuê với ứng dụng LienViet24h.

Năm 2024, LPBank tiếp tục triển khai hơn 40 dự án chuyển đổi số trên các lĩnh vực về phục vụ kinh doanh, vận hành và quản trị.

Mới đây, LPBank còn là đại diện đầu tiên của Việt Nam nhận giải “Triển khai Core Banking nhanh nhất châu Á” do nhà cung cấp giải pháp ngân hàng lõi hàng đầu thế giới – Temenos trao tặng. Dự án chuyển đổi sang nền tảng công nghệ mới – hệ thống Core Banking T24 là dự án công nghệ cốt lõi được LPBank đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, triển khai trên quy mô lớn và thời gian hoàn thành chuyển đổi chỉ trong 7 tháng. Đây được xem là kỳ tích của ngành ngân hàng Việt Nam, trong khi các dự án khác tương tự thường kéo dài khoảng 2 năm.

Năm 2024, LPBank đặt mục tiêu chuyển đổi số toàn diện, đồng bộ và sâu rộng. Ngân hàng tiếp tục triển khai hơn 40 dự án chuyển đổi số trên mọi lĩnh vực: kinh doanh, vận hành và quản trị, đồng thời xây dựng sản phẩm, dịch vụ trên các nền tảng công nghệ hiện đại, đa kênh, nhằm đem lại các trải nghiệm tối ưu và giải pháp tài chính hữu ích cho từng khách hàng.

Đầu tư lớn để chiêu mộ nhân tài công nghệ cho các dự án trọng điểm

Từ ngày 27/5/2024, LPBank chính thức triển khai chiến dịch Tuyển dụng nhân tài công nghệ “T-Revolution 2024”. Đây là chiến dịch tuyển dụng nhân sự công nghệ lớn nhất trong năm của LPBank.

Với thông điệp “Bứt phá công nghệ, chinh phục đỉnh cao sự nghiệp số”, chiến dịch nhằm tìm kiếm 300 nhân tài công nghệ với nhiều vị trí khác nhau tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ở thời điểm hiện tại, đây được xem là chiến dịch tuyển dụng nhân sự công nghệ có quy mô lớn và chính sách đãi ngộ hấp dẫn các ứng viên. Được biết, mức thu nhập dành cho nhân sự ứng tuyển lên tới 2500 USD/tháng, tổng thu nhập bình quân lên đến 16 tháng lương/năm/nhân viên (bao gồm lương, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng dịp lễ, Tết).

Chiến dịch Tuyển dụng nhân tài công nghệ “T-Revolution 2024” là chương trình chiêu mộ nhân tài công nghệ lớn nhất trong năm của LPBank.

Bà Nguyễn Hồng Nhung – Giám đốc Khối Quản lý Nguồn nhân lực LPBank khẳng định, mỗi cá nhân khi gia nhập LPBank sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để thể hiện và phát triển năng lực bản thân. “T-Revolution” là một trong những chiến dịch tuyển dụng trọng điểm của LPBank trong năm 2024. Tôi tin rằng với tiềm lực phát triển vượt trội, sự đầu tư quyết liệt cho nguồn nhân lực cùng những chính sách thu hút nhân tài hấp dẫn, LPBank là lựa chọn lý tưởng của những ứng viên tài năng ngành công nghệ, thông tin” – bà Nguyễn Hồng Nhung cho biết.

Khi tham gia ứng tuyển, các ứng viên có cơ hội nhận được nhiều chính sách, đãi ngộ hấp dẫn:

🔸 Tham gia xây dựng dự án đang phát triển và là trọng điểm của Ngân hàng, qua đó tạo dựng dấu ấn riêng trong hành trình sự nghiệp số của bản thân.

🔸 Cơ chế thưởng hấp dẫn: Thưởng theo dự án, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng dịp lễ, tết, sinh nhật ngân hàng…

🔸 Hưởng phúc lợi toàn diện có 1-0-2 chỉ dành cho các LPBankers: Bảo hiểm sức khỏe, chế độ ăn trưa, chế độ nghỉ phép theo quy định và nghỉ sinh nhật, chính sách vay ưu đãi cho CBNV.

🔸 Được đào tạo chuyên môn, học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành, lộ trình thăng tiến nghề nghiệp minh bạch.

🔸 Được làm việc tại văn phòng đạt chuẩn hạng A với các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, môi trường thân thiện, dân chủ, có cơ hội phát triển bản thân.

 

Chiến dịch Tuyển dụng nhân tài công nghệ “T-Revolution 2024” của LPBank diễn ra từ ngày 27/5/2024

Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ tại link:  https://forms.gle/dwKQ62m8EgXDPsDp7

Để biết thêm thông tin chi chương trình, ứng viên truy cập các địa chỉ sau:

 

 

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *