Trang chủ Tin tức 11-5-2023: Hơn 15.000 tỷ đồng lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn từ Lienvietpostbank

11-5-2023: Hơn 15.000 tỷ đồng lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn từ Lienvietpostbank

11/05/2023

Chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay vốn với hạn mức 15.000 tỷ đồng vừa được Lienvietpostbank áp dụng triển khai tại các ĐVKD trên toàn hệ thống từ ngày 9/5/2023 đến hết ngày 30/9/2023 với mức lãi suất giảm từ 0,5% – 1%.

Với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay có chi phí hợp lý cho mục đích sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng, Lienvietpostbank đã chủ động xây dựng chính sách ưu đãi giảm lãi suất cho vay hạn mức 5.000 tỷ đồng đối với khách hàng doanh nghiệp và 10.000 tỷ đồng đối với khách hàng cá nhân. Đây là chương trình ưu đãi lãi suất có quy mô lớn nhất được Lienvietpostbank triển khai trong năm 2023.

Theo đó, khách hàng cá nhân vay vốn sản xuất kinh doanh, phát triển nông nghiệp, nông thôn hoặc vay tiêu dùng (mua nhà đất, xây sửa nhà), vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm sẽ được hưởng mức giảm lãi suất tốt đa 0,5%/năm. Đối với khách hàng doanh nghiệp vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, vay vốn phát triển nông nghiệp, nông thôn được giảm lãi suất tối đa 1% (bao gồm cả khách hàng vay USD và VND).

Chương trình là hành động thể hiện cam kết của Lienvietpostbank trong việc hưởng ứng chủ trương giảm lãi suất cho vay của Ngân hàng Nhà nước đối với người dân, doanh nghiệp giúp giảm bớt gánh nặng chi phí, hỗ trợ phát triển kinh tế.

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, Lienvietpostbank đã đạt những cột mốc quan trọng trên hành trình trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, giữ vững vị thế là Ngân hàng TMCP có mạng lưới lớn nhất với hơn 1.200 điểm giao dịch trên cả nước. Trong giai đoạn 2023 – 2028, với định hướng chiến lược rõ ràng của Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo, tinh thần đoàn kết nhằm đổi mới toàn diện của tập thể cán bộ nhân viên cùng sự ủng hộ của cổ đông, đối tác và khách hàng, Lienvietpostbank được kỳ vọng sẽ bắt đầu một hành trình phát triển vượt trội, mang lại giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *