Trang chủ Tin tức 16-01-2024: Ông Vũ Tiến Thành trở thành tân HLV trưởng CLB Bóng đá LPBank Hoàng Anh Gia Lai

16-01-2024: Ông Vũ Tiến Thành trở thành tân HLV trưởng CLB Bóng đá LPBank Hoàng Anh Gia Lai

16/01/2024

Hôm nay ngày 16/01/2024, tại Trụ sở chính LPBank số 210 Trần Quang Khải, Hà Nội, CLB Bóng đá LPBank Hoàng Anh Gia Lai chính thức bổ nhiệm ông Vũ Tiến Thành làm huấn luyện viên (HLV) trưởng, thay thế HLV Kiatisak Senamuang dẫn dắt CLB bóng đá LPBank Hoàng Anh Gia Lai ở giai đoạn tiếp theo của V.League 2023/24. 

Chứng kiến Lễ bổ nhiệm, về phía Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) có: ông Nguyễn Văn Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, ông Hồ Nam Tiến – Phó Chủ tịch HĐQT – kiêm Tổng Giám đốc. Về phía Tập đoàn HAGL có: ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Tấn Anh – Giám đốc Truyền thông kiêm Giám đốc điều hành CLB LPBank HAGL, ông Vũ Tiến Thành – Giám đốc Học viện bóng đá LPBank HAGL, Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV trưởng CLB LPBank HAGL, cùng đại diện lãnh đạo hai đơn vị.


Ông Vũ Tiến Thành chính thức được trao bổ nhiệm làm Huấn luyện viên trưởng CLB Bóng đá LPBank HAGL.

Chia sẻ tại sự kiện, Ban lãnh đạo CLB Bóng đá LPBank HAGL tin tưởng dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Tiến Thành, CLB sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, lấy lại tinh thần và phong độ thi đấu, quyết tâm giành lại hào quang tại V.League 2023/24.

Cũng tại sự kiện, đại diện đơn vị tài trợ, ông Hồ Nam Tiến cam kết sẽ cùng bầu Đức bổ sung lực lượng cho giai đoạn 2, lượt về V.League 2023/24 bằng những bản hợp đồng chất lượng, chiêu mô cả ngoại binh lẫn nội binh. Với sự đầu tư này, CLB LPBank HAGL sẽ theo đuổi và cống hiến lối chơi bóng đẹp mắt, phục vụ người hâm mộ đội bóng phố núi nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung.

Ông Hồ Nam Tiến – Đại diện đơn vị tài trợ tặng hoa chúc mừng tân HLV trưởng Vũ Tiến Thành.

Về phía HLV Vũ Tiến Thành, ở cương vị mới cùng nhiệm vụ mới, ông cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được Ban lãnh đạo của CLB tín nhiệm, mời về làm việc và công tác tại Ban huấn luyện. Là người xuất thân và làm bóng đá trẻ, bản thân tôi cũng có nhiều dự án để phát triển CLB cũng như đào tạo, chiêu mộ các cầu thủ trẻ. Với cương vị là tân HLV trưởng của CLB LPBank HAGL, tôi tự tin mình sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao, mục tiêu đưa CLB đạt thành tích tốt nhất trong giai đoạn tới của mùa giải và xa hơn là đem thứ hạng cao nhất cho CLB tại các giải đấu chuyên nghiệp Quốc gia và khu vực”.

Ông Vũ Tiến Thành sinh năm 1964, tốt nghiệp Đại học Thể dục thể thao Trung ương II và có thời gian dài tu nghiệp tại các nước có nền bóng đá hàng đầu thế giới như Brazil, Đức, Mỹ… Với kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm trận mạc chinh chiến dạn dày sương gió và tràn đầy tâm huyết, ông Thành được giới chuyên môn đánh giá là vị HLV lão làng trong giới túc cầu Việt Nam. Trong sự nghiệp dẫn dắt và đào tạo chuyên môn, ông từng làm việc và giữ vai trò quan trọng như trợ lý ngôn ngữ, trợ lý HLV cho nhiều HLV ngoại của đội tuyển Việt Nam gồm; Kark Weigang, Riedl, Dido, Calisto, Colin Murphy, Philipe Troussier, Giám đốc Trung tâm PVF, Chủ tịch CLB Phố Hiến, HLV trưởng ở nhiều đội bóng thi đấu tại V.League như Đông Á-Thép Pomina, Sài Gòn FC hay Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc khẳng định vị thế, năng lực phát triển mạnh mẽ, LPBank luôn chú trọng công tác an sinh xã hội. “Gắn xã hội trong kinh doanh” là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Ngân hàng. Trong năm 2023, LPBank có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động xã hội trực tiếp, các hoạt động tài trợ, xây trường học, ủng hộ người nghèo và các phong trào từ thiện.

Với việc trở thành nhà tài trợ cho CLB Bóng đá LPBank HAGL, LPBank khẳng định một trong những trọng tâm về hoạt động an sinh –  xã hội của Ngân hàng là đầu tư và tài trợ cho sự phát triển của thể thao Việt Nam. Bên cạnh bóng đá, LPBank cũng là nhà tài trợ cho 2 đội bóng chuyển nam – nữ LPBank Ninh Bình. Sự đồng hành của LPBank không chỉ mang lại nguồn kinh phí đảm bảo hoạt động của các đội mà còn là động lực để bổ sung lực lượng và nâng cao tinh thần thi đấu cho các vận động viên, nâng tầm thể thao nước nhà. Đặc biệt, mới đây nhất CLB Bóng chuyền Nữ LPBank Ninh Bình có thành tích ấn tượng khi lên ngôi vô địch tại Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2023 ngay trong lần đầu tiên tham dự trận chung kết.

Phát huy thế mạnh về mạng lưới với hơn 1200 điểm giao dịch “hiện diện” khắp các huyện, thị tại 63 tỉnh thành trên cả nước, LPBank mang sản phẩm, dịch vụ tới nguồn khách hàng nông nghiệp, nông thôn, vùng sâu vùng xa, nơi người dân ít có cơ hội tiếp cận với dịch vụ tài chính ngân hàng, dễ bị ảnh hưởng bởi “tín dụng đen”. Tính đến ngày 31/12/2023, tổng tài sản của LPBank đạt 382.953 tỷ đồng tăng 17% so với đầu năm. Cũng trong năm 2023, LPBank tăng vốn điều lệ từ 17.291 tỷ đồng lên 25.576 tỷ đồng, tăng 48% so với đầu năm, trở thành một trong những ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất hệ thống.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *