Trang chủ Tin tức 18-9-2023: LPBank được vinh danh Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và Doanh nghiệp Tỉ đô năm 2023

18-9-2023: LPBank được vinh danh Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và Doanh nghiệp Tỉ đô năm 2023

18/09/2023

Việc LPBank giành “cú đúp” giải thưởng Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và Doanh nghiệp Tỉ đô năm 2023 một lần nữa khẳng định hiệu quả hoạt động kinh doanh, năng lực phát triển toàn diện cùng vị thế vững vàng của Ngân hàng trong lĩnh vực tài chính.

LPBank xếp hạng 9 trong số 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Ngày 16/9/2023, Bảng xếp hạng 50 công ty kinh doanh hiệu quả do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư và Công ty Chứng khoán Thiên Việt phối hợp thực hiện đã vinh danh Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) ở hai hạng mục: Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và Doanh nghiệp Tỉ đô năm 2023.

Top 50 là bảng xếp hạng giá trị và uy tín được thực hiện dưới sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín thế giới nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Kết quả Bảng xếp hạng được triển khai trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh của các công ty trong liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.

Kết quả này là minh chứng cho những nỗ lực của Ngân hàng trong chiến lược chuyển đổi mạnh mẽ nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng và cổ đông.

Có thể thấy, trong những năm qua, vượt lên những khó khăn của nền kinh tế, LPBank đã chủ động thực hiện các giải pháp tiết giảm chi phí hoạt động, đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm tinh gọn quy trình, thủ tục cho vay, từ đó mang lại các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Tính tới ngày 30/6/2023, vốn điều lệ của Ngân hàng đạt 17.291 tỷ đồng, tổng tài sản vượt 350.000 tỷ đồng, là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam với mạng lưới rộng lớn phủ khắp 63 tỉnh thành.

Ông Huỳnh Ngọc Huy – Thành viên HĐQT LPBank nhận kỷ niệm chương từ Ban Tổ chức.

Giải thưởng trao bởi Nhịp cầu Đầu tư là sự bổ sung vào bộ sưu tập phong phú các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế mà LPBank nhận được trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển.

Mới đây, LPBank được vinh danh trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023 do Brand Finance công bố, cho thấy bước tiến mạnh mẽ của Ngân hàng sau quá trình đổi mới toàn diện, đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, nhân sự, sản phẩm và chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều giá trị vượt trội cho khách hàng, đối tác.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi

Nhập dãy số bên dưới *