Trang chủ Tin tức 21-7-2021: LienVietPostBank tổ chức livestream Lễ quay số trúng thưởng Chương trình “Quà tặng tri ân – 10 năm gắn kết” 

21-7-2021: LienVietPostBank tổ chức livestream Lễ quay số trúng thưởng Chương trình “Quà tặng tri ân – 10 năm gắn kết” 

21/07/2021

Ngày 21/7/2021, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa tổ chức Lễ quay số trúng thưởng Chương trình “Quà tặng tri ân – 10 năm gắn kết” theo hình thức livestream để đảm bảo các quy định về phòng chống dịch. Chương trình được tổ chức tại Hội sở chính số 210 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

 

Chương trình “Quà tặng tri ân – 10 năm gắn kết” được LienVietPostBank triển khai nhân dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đồng thời để tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Theo đó, từ ngày 01/4/2021 đến hết ngày 30/6/2021, các khách hàng cá nhân gửi tiền trên hệ thống các Phòng giao dịch Bưu điện từ 06 tháng trở lên và đảm bảo điều kiện tổng số tiền gửi (= số tiền gửi * kỳ hạn gửi) tối thiểu từ 20 triệu đồng sẽ được nhận mã số dự thưởng cuối kì. Với sự đón nhận rất tích cực của quý khách hàng, sau 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được gần 55.000 khách hàng tham gia trên toàn quốc, với tổng số dư tiền gửi gần 8.600 tỷ đồng. Chương trình quay số trúng thưởng đã ghi nhận gần 6 triệu mã số hợp lệ để thực hiện quay số.

Lễ quay số đã tìm ra chủ nhân của hơn 1.000 giải thưởng, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1,6 tỷ đồng. Trong đó, 01 giải đặc biệt là 01 xe máy SH mode; 15 Giải nhất, mỗi giải là 01 Smart Tivi Qled Samsung 4K 55inch; 30 giải nhì, mỗi giải là 01 tủ lạnh SamSung 280L; 60 giải ba, mỗi giải là 01 nồi chiên không dầu Phillip 2L và 900 giải khuyến khích, mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng.

Là đại diện khách hàng đến tham dự chương trình quay số, chị Quỳnh Trang chia sẻ: “Chương trình quay số trúng thưởng được tổ chức rất chuyên nghiệp, quy mô mà vẫn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch của Bộ Y tế. Vì vậy, tham gia lễ quay số dự thưởng tôi cảm thấy rất an toàn, yên tâm và có thêm ấn tượng tốt đẹp với dịch vụ hợp tác chung của 02 thương hiệu: Ngân hàng và Bưu điện. Qua đây, tôi được củng cố lòng tin, muốn gắn bó lâu dài với dịch vụ và sẽ chia sẻ những trải nghiệm của mình với bạn bè, người thân để họ được biết và có trải nghiệm như tôi”

Trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, LienVietPostBank thực hiện chương trình quay số trúng thưởng theo hình thức livestream để hạn chế số người tới tham dự nhằm tuân thủ các quy định về phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính minh bạch, khách quan, chính xác cho các khách hàng tham gia chương trình.

Danh sách khách hàng trúng thưởng chi tiết vui lòng xem tại đây.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *