Trang chủ Tin tức 21-9-2019: Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế trao thưởng tại tỉnh Thanh Hóa

21-9-2019: Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế trao thưởng tại tỉnh Thanh Hóa

21/09/2019

Ngày 21/9/2019, tại Trường THCS Nguyễn Đan Quế, xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa và Trường THCS Nguyễn Đan Quế đã tổ chức lễ trao học bổng và đồ dùng học tập từ Quỹ Khuyến học, Khuyến tài Nguyễn Đan Quế cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh năm học 2019-2020.

Năm học này, Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế sẽ trao học bổng và đồ dùng học tập cho 900 học sinh tiểu học và THCS vượt khó học giỏi thuộc 9 huyện: Yên Định, Thiệu Hóa, Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Hậu Lộc, Triệu Sơn, Quan Hóa và Mường Lát. Mỗi huyện có 100 học sinh và mỗi học sinh được nhận học bổng có trị giá 500 nghìn đồng và 1 chiếc ba lô. Ngoài ra, Quỹ cũng tài trợ khen thưởng cho 100 học sinh của Trường THCS Nguyễn Đan Quế với trị giá 50 triệu đồng. Tổng số tiền trao học bổng cho học sinh của 9 huyện trên trong năm học này là 500 triệu đồng và 1.000 chiếc ba lô.

Tại buổi lễ, đại diện Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế và Hội Khuyến học tỉnh đã trao biểu tượng trưng số tiền học bổng và đồ dùng học tập cho Hội Khuyến học các huyện; đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Công ty Cổ phần Him Lam, Công ty TNHH Tin học và Thương mại Hồng Cơ, Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện Vĩnh Lộc trao học bổng và đồ dùng học tập cho 100 học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc; đại diện Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế trao biểu tượng trưng tiền học bổng 50 triệu đồng và 15 bộ máy tính cho Trường THCS Nguyễn Đan Quế, xã Vĩnh Hùng; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt cũng trao cho Trường Tiểu học và THCS Vĩnh Tiến 5 bộ máy tính, Trường Tiểu học Vĩnh Hùng, 2 bộ máy tính và UBND xã Vĩnh Hùng 3 bộ máy tính.

Dự kiến Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế sẽ tiến hành trao học bổng và phần thưởng là hiện vật cho học sinh của các huyện thị tiếp theo tại Thanh Hóa trong từng năm, mỗi năm trao cho 9 huyện thị, để tới năm 2021 sẽ phủ toàn bộ 27 huyện thị của tỉnh Thanh Hóa.

Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế do Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Công ty Cổ phần Him Lam và Công ty TNHH Tin học và Thương mại Hồng Cơ đồng sáng lập năm 2012 với số quỹ ban đầu 6,6 tỷ đồng. Quỹ ra đời nhằm hỗ trợ những học sinh, sinh viên, giáo viên, vận động viên… là con em của tỉnh Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, giảng dạy, qua đó, động viên, khuyến khích và phát huy những tài năng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục, công cuộc đổi mới và xây dựng quê hương, đất nước. Từ khi ra đời đến nay, Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế đã trao gần 5.000 suất học bổng với tổng trị giá trên 3,5 tỷ đồng.

Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế là 1 trong 12 quỹ KHKT cấp tỉnh thành do LienVietPostBank sáng lập và tài trợ, trong đó có Quỹ KHKT Phạm Văn Trà tỉnh Bắc Ninh, Quỹ KHKT Đất Tổ tỉnh Phú Thọ, Quỹ KHKT Lương Thế Vinh tỉnh Nam Định, Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh tỉnh Ninh Bình.

Vào ngày 24/8/2019 tại TP. Nam Định, Quỹ KHKT Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương thành tích Học sinh giỏi tỉnh Nam Định năm học 2018-2019 tại Nhà Văn hóa 3-2. Tổng số tiền thưởng trao tại sự kiện lên tới hơn 4 tỷ đồng.

Ngày 29/08/2019 tại TP. Bắc Ninh, Quỹ KHKT Phạm Văn Trà tỉnh Bắc Ninh cũng đã tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ – Bắc Ninh với KHKT” năm 2019.

Dự kiến trong tháng 9 và tháng 10 này, LienVietPostBank cũng sẽ tham gia tổ chức chương trình tuyên dương khen thưởng thường niên của Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh tỉnh Ninh Bình, Quỹ KHKT Đất Tổ tỉnh Phú Thọ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ trao thưởng của Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế tại Thanh Hóa sáng ngày 21/9/2019:


Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc.

Đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh và Công ty Cổ phần Him Lam trao học bổng cho học sinh.


Trao biểu trưng học bổng cho các huyện.


Ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế trao biểu tượng trưng tiền học bổng 50 triệu đồng và 15 bộ máy tính cho Trường THCS Nguyễn Đan Quế.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *