Trang chủ Tin tức 29-3-2024: LPBank kỷ niệm sinh nhật 16 năm với nhiều dấu ấn nổi bật

29-3-2024: LPBank kỷ niệm sinh nhật 16 năm với nhiều dấu ấn nổi bật

29/03/2024

Từ một ngân hàng trẻ với vốn điều lệ ban đầu 3.300 tỷ đồng, sau 16 năm phát triển, LPBank tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam, sở hữu mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh/thành trên cả nước, nằm trong Top 500 nhà băng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu và là 1 trong 14 Ngân hàng Việt Nam thuộc Nhóm các tổ chức tín dụng có tầm quan trọng nhất hệ thống năm 2024.

Ngày 28/03, tại Trụ sở chính, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) tổ chức Lễ kỷ niệm sinh nhật 16 năm, đánh dấu chặng đường phát triển với nhiều thành quả tăng trưởng ấn tượng, đồng thời mở ra triển vọng mới về tương lai phát triển mạnh mẽ, vươn tầm quốc tế.

Năm 2024 là “mốc son” ghi dấu hành trình 16 năm phát triển của LPBank. Đây cũng là năm Ngân hàng đón nhận những thành quả ấn tượng của công cuộc chuyển đổi toàn diện, tăng trưởng ngoạn mục. Tính đến hết năm 2023, vốn điều lệ của LPBank tăng 25.576 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 382.863 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 7.039 tỷ đồng.

Để đạt được những thành tựu vượt trội này, LPBank luôn nỗ lực không ngừng, kiên định với 5 giá trị cốt lõi bao gồm: Chính trực – Trách nhiệm – Đoàn kết – Sáng tạo – Khách hàng là trọng tâm. Đây được xem là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Ngân hàng, thúc đẩy tiến trình chuyển đổi toàn diện, để đi nhanh hơn, xa hơn và vượt trội hơn.

 

LPBank tổ chức Lễ kỷ niệm sinh nhật 16 năm, đánh dấu chặng đường phát triển với nhiều thành quả tăng trưởng ấn tượng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, LPBank luôn nhất quán với chính sách gắn xã hội trong hoạt động kinh doanh, tập trung vào 5 trụ cột: Giáo dục – Đào tạo, Y tế, Văn hóa – Thể thao, An sinh xã hội, Hỗ trợ địa phương nghèo phát triển. Trong đó, lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo chiếm hơn 50% tổng tài trợ cho các hoạt động xã hội của LPBank, bao gồm các tài trợ quỹ học bổng cho học sinh, sinh viên, xây dựng trường học, đầu tư cơ sở vật chất cho các trường học tại vùng sâu, vùng xa… Bên cạnh đó, LPBank cũng là thương hiệu tham gia tích cực trong hoạt động thể dục, thể thao thông qua giải chạy LPBank – Run4change. Điểm nhấn của giải là tinh thần nhân văn khi mỗi kilomet chạy của người tham gia, LPBank sẽ góp 1.000 đồng vào quỹ thiện nguyện cho lĩnh vực an sinh, xã hội. Năm 2024, giải chạy trực tuyến LPBank – Run4change diễn ra từ ngày 3/3/2024 và kết thúc 3/9/2024, mang tới ngày hội thể thao lành mạnh, lan tỏa lối sống tích cực vì sức khỏe cộng đồng.

Ông Hồ Nam Tiến – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LPBank khẳng định: “Năm nay 2024, LPBank bước sang tuổi 16 đầy khát vọng, cùng sức mạnh nền tảng được kiến tạo bền vững, Ngân hàng sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, hiệu quả toàn diện. Với lòng chính trực, ý thức trách nhiệm cao độ của Ban lãnh đạo cùng sức sáng tạo, đoàn kết và quyết tâm của toàn thể Cán bộ Nhân viên, sự đồng hành của Cổ đông, Đối tác, Khách hàng, LPBank chắc chắn sẽ ghi những dấu ấn vượt trội không chỉ trong năm 2024 mà còn tăng trưởng ấn tượng hơn trong tương lai”.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, LPBank chính thức ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế LPBank JCB Ultimate. Thẻ được thiết kế riêng với nhiều đặc quyền về ưu đãi dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, khẳng định một trong những trọng tâm của LPBank là không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, dịch vụ tài chính chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa trải nghiệm trong thanh toán một cách thuận tiện, tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Thẻ tín dụng quốc tế LPBank JCB Ultimate là hạng thẻ tín dụng cao cấp nhất mà LPBank và JCB mang đến cho khách hàng tại Việt Nam.

Nâng tầm đặc quyền của chủ nhân, thẻ tín dụng quốc tế LPBank JCB Ultimate chính là sự tiếp nối hoàn hảo cho bộ sưu tập thẻ cao cấp mang thương hiệu LPBank. Ngay trong sự kiện, những chiếc thẻ tín dụng quốc tế LPBank JCB Ultimate đầu tiên cũng được gửi tới khách hàng, đối tác như lời tri ân sâu sắc vì luôn đồng hành, tin tưởng vào sự phát triển bền vững, mạnh mẽ của LPBank trong hành trình 16 năm khẳng định vị thế.

Ngân hàng tự động AutoBank của LPBank có giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, hỗ trợ cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, được trang bị đầu đọc căn cước công dân gắn chip cho phép khách hàng giao dịch ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa các thủ tục rườm rà.

Cũng trong ngày kỷ niệm 16 năm thành lập, LPBank đồng loạt triển khai hệ thống Ngân hàng tự động AutoBank tại nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nghệ An, Nam Định, Lào Cai, Đồng Nai, Ninh Bình. AutoBank là mô hình giao dịch ngân hàng tự động thế hệ mới nằm trong định hướng chuyển đổi số theo phương châm khách hàng là trọng tâm của LPBank, nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu về giao dịch tài chính hiện đại, thuận tiện, an toàn và bảo mật cho khách hàng.

 

 

 

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *