Trang chủ Tin tức LPBank tài trợ vốn vay với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ

LPBank tài trợ vốn vay với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ

27/03/2024

Với ưu điểm là hạn mức cho vay lớn, lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, chương trình “Cho vay siêu tốc – bứt tốc kinh doanh” của LPBank trở thành điểm tựa cho doanh nghiệp siêu nhỏ phát triển trong năm 2024.

1. Doanh nghiệp siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận vốn ngân hàng

Trong giai đoạn 2022 – 2030, Cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ (One Business Connection – viết tắt là OBC) dự đoán Việt Nam có khoảng 2,4 triệu doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Đây cũng là nhóm doanh nghiệp chiếm tỷ trọng lớn (hơn 60%) trong tổng số các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Nhiều Ngân hàng chú trọng xây dựng các gói cho vay dành riêng cho phân khúc Khách hàng Doanh nghiệp siêu nhỏ với cơ chế vô cùng linh hoạt và nhiều ưu đãi phù hợp.

Mặc dù chiếm tỷ lệ cao nhưng doanh nghiệp siêu nhỏ được đánh giá là nhóm kinh doanh dễ bị tổn thương nhất trong nền kinh tế, đặc biệt là cú sốc sau đại dịch Covid – 19. Sự khó khăn của nhóm doanh nghiệp này còn đến từ cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay bị hạn chế. Nguyên nhân chủ yếu là bởi đa số các doanh nghiệp siêu nhỏ có khởi điểm là hình thức kinh doanh tự phát, cá nhân, hộ gia đình mở cửa hàng buôn bán nhỏ, phương án kinh doanh chưa thật sự bài bản, nguồn tài chính tự có của doanh nghiệp còn ít ỏi, tài sản thế chấp không đủ để vay vốn lớn. Bên cạnh đó, nhiều chủ doanh nghiệp còn tâm lý e ngại vì lãi suất ngân hàng cao, thủ tục vay vốn phức tạp.

Những khó khăn và trăn trở trên của các doanh nghiệp là hoàn toàn có căn cứ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước ban hành Nghị quyết hỗ trợ doanh nghiệp thích ứng, phục hồi nhanh, phát triển bền vững, nhiều Ngân hàng đã đặc biệt chú trọng xây dựng các gói cho vay dành riêng cho phân khúc Khách hàng Doanh nghiệp siêu nhỏ với cơ chế vô cùng linh hoạt và nhiều ưu đãi phù hợp.

2. LPBank tài trợ vốn vay với lãi suất ưu đãi

Ngay trong tháng 3/2024, khi thị trường kinh tế bắt đầu vào đà tăng trưởng, cũng là thời điểm các doanh nghiệp cần nguồn vốn để tiến hành các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp siêu nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho nhóm khách hàng này mở rộng quy mô và cải tiến kinh doanh, LPBank dành nguồn vốn tài trợ lớn thông qua chương trình “Cho vay siêu tốc – Bứt tốc kinh doanh”.

LPBank dành nguồn vốn tài trợ lớn cho doanh nghiệp siêu nhỏ thông qua chương trình “Cho vay siêu tốc – Bứt tốc kinh doanh”

LPBank dành nguồn vốn tài trợ lớn cho doanh nghiệp siêu nhỏ thông qua chương trình “Cho vay siêu tốc – Bứt tốc kinh doanh”.

Theo đó, gói tài trợ mà LPBank tung ra đáp ứng đa dạng nhu cầu tín dụng cho doanh nghiệp để phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, bao gồm: Cho vay vốn lưu động để phát triển sản xuất kinh doanh, phát hành bảo lãnh dự thầu và các bảo lãnh thanh toán khác…, phát hành L/C; Cho vay đầu tư máy móc thiết bị; Cho vay mua xe ô tô phục vụ mục đích kinh doanh, vận chuyển, đi lại…

Đặc biệt, khách hàng có cơ hội giải ngân khoản vay lên đến 7 tỷ đồng, với mức lãi suất cho vay hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm, linh hoạt thời gian vay vốn lên đến 12 tháng đối với các khoản vay bổ sung vốn lưu động và lên đến 84 tháng đối với các khoản vay đầu tư tài sản cố định, vay mua xe ô tô.

Điểm nổi bật ở gói tài trợ này là LPBank xây dựng và chuẩn hóa bộ điều kiện cấp tín dụng đặc thù cho doanh nghiệp siêu nhỏ dưới dạng “đục lỗ” với quy trình và thủ tục tinh gọn, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhanh, kịp thời các nhu cầu của doanh nghiệp.

Để tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, an toàn và linh hoạt ở bất kỳ đâu, doanh nghiệp có thể liên hệ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của LPBank trên toàn quốc để được hỗ trợ. Hoặc liên hệ qua hotline: 1800 57 77 58/ 02462 668 668.

Chi tiết về chương trình Tại đây

Với lợi thế là một trong những Ngân hàng TMCP có mạng lưới rộng lớn tại 63 tỉnh thành trên cả nước, LPBank nỗ lực mang tới nhiều giải pháp tài chính cho cộng đồng doanh nghiệp siêu nhỏ. Đồng thời, với sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ khi liên tục cải tiến quy trình để tối giản hồ sơ, thủ tục vay vốn, LPBank sẵn sàng tiếp nhận, giải quyết mọi thắc mắc, giúp doanh nghiệp tự tin phát triển.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *