Trang chủ Tin tức 29-02-2024: Cảnh báo chiêu trò giả mạo Ngân hàng lừa tuyển dụng nhân sự để chiếm đoạt tài sản

29-02-2024: Cảnh báo chiêu trò giả mạo Ngân hàng lừa tuyển dụng nhân sự để chiếm đoạt tài sản

29/02/2024

Mặc dù trong thời gian qua, các cơ quan chức năng đã có nhiều cảnh báo về việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nhưng trên thực tế, với những chiêu trò vô cùng tinh vi của các đối tượng lừa đảo, không ít người bị “sập bẫy” trong đó có những ứng viên có nguyện vọng, mong muốn ứng tuyển vào các ngân hàng nói chung và vào Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) nói riêng.

Hiện tại, đã có ứng cử viên bị một số đối tượng mạo danh bộ phận tuyển dụng của Ngân hàng liên hệ để lừa đảo, tổ chức thi online giả sau đó yêu cầu ứng viên nộp với số tiền lớn.

Vì vậy, LPBank khuyến cáo các ứng viên nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng Internet và các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram,…) được sử dụng với mục đích giả mạo cán bộ của LPBank lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

LPBank thông báo các kênh thông tin tuyển dụng chính thống của Ngân hàng như sau:

– Trang web đăng thông tin tuyển dụng: https://jobs.lpbank.com.vn/

– Mail nhận hồ sơ ứng tuyển của ứng viên trên toàn quốc: tuyendung@lpbank.com.vn

LPBank KHÔNG THU BẤT KỲ MỘT KHOẢN CHI PHÍ NÀO trong suốt quá trình tuyển dụng và tất cả các email của Ngân hàng gửi đến ứng viên, khách hàng, đối tác đều có định dạng: [Tên cá nhân/Đơn vị]@lpbank.com.vn. Tất cả các yêu cầu về thu phí đối với ứng viên khi tham gia tuyển dụng tại LPBank đều là giả mạo và lừa đảo. Trường hợp ứng viên nhận được thông tin yêu cầu chi trả bất cứ khoản chi phí nào hoặc ứng viên có thông tin về hiện tượng tiêu cực trong quá trình tuyển dụng vui lòng liên hệ về địa chỉ:

Phòng Nhân sự – Hội sở, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Tầng 12, Tòa nhà LPB, số 210 Trần Quang Khải, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 0462.668.668 (68286) hoặc Email: thanvt@lpbank.com.vn

LPBank trân trọng thông báo!

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *