Trang chủ Thẻ Siêu Sales 9.9 cho chủ thẻ LienVietPostBank MasterCard trên Lazada

Siêu Sales 9.9 cho chủ thẻ LienVietPostBank MasterCard trên Lazada

09/09/2019

SIÊU SALE 9.9

CLICK TUNG CÁ TÍNH
ĐỐI VỚI CHỦ THẺ LIENVIETPOSTBANK MASTERCARD®
1. Đối tượng ưu đãi: Chủ thẻ LienVietPostBank Mastercard®
2. Thời gian ưu đãi: Hai ngày duy nhất 08 và 09 tháng 09/2019, Khung giờ từ 09:00 Sáng đến 23:59:59.
3. Nội dung ưu đãi:
– Hai ngày duy nhất 08 và 09 tháng 09/2019 chủ thẻ thu thập các phiếu giảm 15% tối đa 300.000đ hiển thị dành cho khách hàng mua sắm trên website Lazada.vn và ứng dụng di động Lazada để được hưởng khuyến mãi.
4. Điều kiện nhận ưu đãi:
– Khách hàng đăng nhập tài khoản trên website Lazada.vn và ứng dụng di động Lazada (hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới). Bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Tín dụng/Debit/Prepaid để nhận được giảm giá.
– Mỗi Khách hàng (căn cứ theo email đăng ký của Khách hàng trên Website) chỉ được 01 (một) lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình tương ứng với một lần thu thập mã khuyến mại.
– Áp dụng cho các đầu thẻ: thẻ phát hành tại Việt Nam thương hiệu tổ chức thẻ Mastercard®- Số lượng ưu đãi mỗi ngày có hạn (tối đa 250 lượt dùng/ngày), dành cho những đơn hàng sớm nhất theo khung giờ khuyến mại, Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi nếu ngân sách phân bổ theo ngày đã được sử dụng hết.
– Áp dụng cho các sản phẩm trong trang www.lazada.vn và ứng dụng di động Lazada, ngoại trừ sản phẩm sữa bột cho bé, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sữa Vinamilk và 1 số sản phẩm được bán và giao hàng bởi nhà bán hàng.
–  Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, Lazada bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại.
– Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì.
– Lazada và các đối tác xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.

5. ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG HỆ (HOTLINE): 1900 1007

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi


Tôi là *: Khách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Nhập dãy số bên dưới *